GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ THUỐC KIM THƯƠNG

Website www.nhathuockimthuong.com là website chính thức của nhà thuốc Kim Thương chuyên kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam; chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất.

Đến với  www.nhathuockimthuong.com , quý khách có thể thoả sức lựa chọn rất nhiều sản phẩm khác nhau  :

–      Thực phẩm chức năng

–      Thuốc bổ

–      Thuốc chữa bệnh.

–     Thuốc giảm cân

–      Mỹ phẩm

Luôn luôn đặt lợi ích sức khỏe của bạn và gia đình bạn lên hàng đầu là phương chăm  kinh doanh của chúng tôi, www.nhathuockimthuong.com áp dụng chính sách ưu đãi cho tất cả các đơn hàng trên 500.000 VND với dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc trong không quá 7 ngày và chính sách đổi trả hàng trong vòng 15 ngày. sự hài lòng và niềm tin của quý khách là bước khởi nghiệp cho sự thành công của chúng tôi.

Website www.nhathuockimthuong.com không chỉ là kênh thương mại điện tử trực tuyến uy tín mà  còn là một cổng thông tin chuyên môn, tư vấn,mẹo vặt về sức khỏe…

Với  đội ngũ nhân viên từ  dược sĩ trung học trở lên, trình dược viên năng động và đầy nhiệt huyết. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để có thể mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi 

Bằng tất cả tâm huyết, năng lực, kiến thức chuyên môn, Nhà thuốc Kim Thương cam kết sẽ nổ lực hết mình nhằm cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với những gì mà quý khách mong đợi xứng đáng với chuẩn mực nhà thuốc tốt nhất.

Website www.nhathuockimthuong.com  sẽ làm hài lòng nhu cầu mua sắm , hiệu quả, nhanh chống tiết kiệm và an toàn. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng.